Nhận ký gửi nhà đất xã Long Hậu

Xã Long Hậu huyện Cần Giuộc có vị trí vô cùng đắc địa, liền kề với huyện Nhà Bè và dễ dàng di chuyển về Phú Mỹ Hưng Quận 7 chỉ khoảng 12km, và đây cũng là lý do thu hút nhiều nhà đầu tư cũng như là nơi an cư lý tưởng của khách hàng có nhu cầu ở thật. Người bán thì có người mua, và dịch vụ nhận ký gửi nhà đất của tandatle.com sẽ giúp cho giao dịch của quý khách hàng thành công tốt đẹp.
Với kinh nghiệm hoạt động 6 năm trong nghề môi giới bất động sản tại các thị trường chính: huyện Nhà Bè, huyện Cần Giờ, Các dự án tại xã Long Hậu: Sài Gòn Village, T&T Millennia City, T&T Thái Sơn, T&T Long Hậu, Thành Hiếu - Phương Trang (Long Hậu Riverside), Khu dân cư Long Hậu 1-2-3, Khu dân cư Nam Sài Gòn. Tôi cùng với các cộng sự đã tạo ra được hệ sinh thái bất động động sản của riêng mình với hệ thống website mang đến nguồn khách hàng tìm mua bất động sản dồi dào, kiến thức pháp lý và thị trường vững vàng giúp việc thực hiện giao dịch đúng theo quy định pháp luật.

Hợp tác với Chúng tôi, Quý khách hoàn toàn yên tâm vì:
- Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.
- Tư vấn nhiệt tình, tận tâm, có trách nhiệm và cam kết thực hiện đúng với những điều khoản đã thỏa thuận Quý khách.
- Quy trình nhận và bán sản phẩm rõ ràng, minh bạch và nhanh chóng.
- Với lượng khách hàng sẳn có, hệ thống website tạo nguồn khách hàng liên tục, cùng với kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, cam kết bất động sản được bán ra tiến độ, đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng ký gửi.
- Tư vấn giá bán, hồ sơ pháp lý, kiểm tra thông tin bất động sản, hoàn thiện hồ sơ chuyển nhượng hoàn toàn miễn phí, tôi và cộng sự chỉ nhận đúng phần phí hoa hồng đã thỏa thuận mà chúng tôi xứng đáng nhận được

Quy khách hàng có nhu cầu ký gửi bán đất tại xã Long Hậu một cách nhanh chóng, vui lòng gọi ngay đến số hotline: 0909 388 891 gặp Đạt để được trao đổi trực tiếp.

Hoặc điền thông tin vào form bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét